繁體中文 English ไทย Indonesian

เงื่อนไขของผลงาน

1. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องใช้ภาพจากเกมมือถือ Tom and Jerry: Chase ในการสร้างสรรวีดีโอเท่านั้น โดยมีเนื้อหาแนวขำขัน หยอกล้อ กลั่นแกล้ง หรือไล่ล่าเป็นหลัก สิ่งที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับผลงานหรือผลงานรูปภาพจะเป็นการส่งผลงานที่ล้มเหลว หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับประเภทของผลงาน กรุณาติดต่อเราที่หน้าแฟนเพจ Facebook ของ Tom and Jerry: Chase พวกเราจะตอบทุกข้อสงสัยของคุณเอง

2. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นผลงานที่ผู้เข้าประกวดสร้างสรรด้วยตนเอง ห้ามทำการลอกเลียนแบบโดยเด็ดขาด ขอแนะนำว่าผลงานที่ส่งเข้าประกวดควรจะเป็นผลงานที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน คณะผู้ตัดสินจะพิจารณาผลงานที่ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกก่อน

3. ผลงานดังต่อไปนี้จะถูกตัดสิทธิ์เข้าประกวด:

1) ไม่มีความเกี่ยวข้องกับหัวข้อของการประกวดคลิปวีดีโอ หรือไม่อยู่ในขอบเขตประเภทผลงานที่กำหนดไว้

2) ผลงานที่ลอกเลียนแบบผู้อื่นมา หรือผลงานที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น รวมถึงลิขสิทธิ์ทางปัญญา, สิทธิในทรัพย์สิน, สิทธิด้านชื่อเสียง, สิทธิด้านความน่าเชื่อถือ, สิทธิส่วนบุคคลและอื่นๆ

3) ผลงานที่สื่อออกมาในเชิงลามก, หยาบคาย, ใช้ความรุนแรง, ดูหมิ่นเหยียดหยาม หรือสร้างผลกระทบในด้านลบให้แก่ผู้อื่น

4) รวมถึงผลงานที่มีเนื้อหาที่ล้ำเส้นทางกฎหมายของประเทศนั้นๆ หรือผิดต่อกฎระเบียบและศีลธรรมของคนในสังคม

5) เป็นผลงานที่ใช้ในเชิงพาณิชย์หรือวางแผนจะใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือเป็นผลงานที่เคยส่งเข้าประกวดในที่อื่นๆ หรือเคยได้รับรางวัลจากการประกวดใดๆ มาแล้ว

6) เป็นผลงานที่ส่งเข้ามาแล้วระบุรายละเอียดไม่ครบถ้วนสมบูรณ์

7) เป็นผลงานที่ผิดต่อกฎระเบียบและข้อกำหนดของทีมงาน

8) เป็นผลงานที่ทางทีมงานลงความเห็นว่าไม่เหมาะสมต่อการเผยแพร่สู่สาธารณชน

สำหรับผลงานที่เข้าข่ายตามเนื้อหาด้านบนที่กล่าวมา ทีมงาน Tom and Jerry: Chase มีสิทธิ์ที่จะลบผลงานชิ้นนั้นออกจากหน้าเวป และตัดสิทธิ์เจ้าของผลงานในการส่งผลงานใหม่

4. เจ้าของผลงานเป็นเจ้าของสิทธิ์ในผลงานทั้งหมด แต่สำหรับผลงานที่ได้รับรางวัล (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแค่รูปภาพ/วีดีโอ) ทีมงาน Tom and Jerry: Chase มีสิทธิ์ในการใช้งานผลงานดังกล่าว (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแค่รูปภาพ/วีดีโอ) รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแค่การโพสข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต, นิตยสาร, หนังสือ, การแสดงภาพทางคลิป, การจัดแสดงภาพออฟไลน์ ทีมงาน Tom and Jerry: Chase มีสิทธิ์ในการใช้ผลงานเหล่านั้นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแค่รูปภาพ/วีดีโอ) และทีมงาน Tom and Jerry: Chase มีสิทธิ์ในการปรับแต่งหรือแก้ไขผลงานเหล่านั้นตามความเหมาะสมของกิจกรรม

กติกาในการส่งผลงาน

1. เวลาในการส่งผลงาน: 25 กันยายน 2020 เวลา 10:00 น. - 25 ตุลาคม 2020 เวลา 24:00 น. (UTC+8)

2. ในช่วงกิจกรรมผู้เข้าประกวดเพียงแค่เปิดหน้าเวปไซต์ จากนั้นคลิกที่ "“Submit" เมื่อทำการล็อกอินแล้วกรอกข้อมูลที่เกี่ยวข้องของเจ้าของผลงาน (ชื่อ-สกุลจริง, สัญชาติ, อีเมลติดต่อกลับและอื่นๆ) แล้วทำการอัพโหลดผลงานให้เสร็จสิ้น เงื่อนไขของผลงาน ความละเอียด: 1920 x1080, รูปแบบ: mp4 หรือ mov, ขนาด: 10MB – 1G, ความยาว: ไม่เกิน 30 นาที และจะต้องมีภาพหน้าปกของผลงาน (ภาพหน้าปก ความละเอียด: 1920 x 1080, ขนาด: ไม่เกิน 10M) พร้อมแนบคำบรรยายของผลงาน

3. ผลงานที่ส่งประกวดจะต้องเป็นผลงานออริจินัลที่สร้างสรรขึ้นมา การส่งแทนหรือนำผลงานมาจากที่อื่นจะไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในการประกวดครั้งนี้ ในผลงานจะต้องไม่มีลายน้ำของที่อื่นๆ ห้ามมีรูปภาพในเชิงพาณิชน์หรือเนื้อหาในการโฆษณา หากมีเนื้อหาอ้างอิง จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ซะก่อน และเขียนอธิบายแหล่งที่มาให้ชัดเจน มิเช่นนั้นหากถูกตรวจพบจะถูกตัดสิทธิ์ในการประกวดทันที

4. เนื้อหาของวีดีโอจะต้องไม่ละเมิดกฎหมายหรือข้อบังคับใดๆ

5. หากมีการร่วมมือกันในการสร้างผลงาน กรุณาส่งผลงานเข้ามาในนามบัญชีใดบัญชีหนึ่ง ห้ามส่งผลงานซ้ำซ้อน และจะไม่มีการได้รับรางวัลซ้ำ

6. ไม่จำกัดจำนวนผลงานที่ส่งเข้ามาของแต่ละบุคคล แต่จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียว (อิงตามรางวัลสูงสุดที่ได้รับ)

กติกาการโหวต

1. เวลาการเปิดโหวตออนไลน์: 9 พฤศจิกายน 2020 เวลา 10:00 น. - 25 พฤศจิกายน 2020 เวลา 24:00 น. ผู้ทำการโหวตเพียงแค่เปิดหน้าเวปขึ้นมา แล้วคลิกที่ "แสดงวิดีโอ" เมื่อล็อกอินแล้วก็จะสามารถโหวตคะแนนให้กับผลงานที่คุณชื่นชอบได้ แต่ละคนสามารถโหวตได้ 5 คะแนน/วัน สามารถเลือกผลงานเพื่อโหวตได้อย่างอิสระ ทำการแชร์เพื่อรับสิทธ์โหวตเพิ่ม 1 ครั้งได้ทุกวัน ขณะเดียวกันสามารถคลิกแชร์เพื่อสร้างหน้ารายละเอียดของผลงานชิ้นนั้นเพื่อทำการโหวตได้ ทุกท่านสามารถค้นหาผลงานโดยใช้ชื่อเจ้าของผลงาน/ชื่อผลงานได้ที่หน้าโหวตหลัก เพื่อรับหน้ารายละเอียดของผลงานชิ้นนั้นได้เช่นกัน

2. สามารถทำการหาเสียงเรียกคะแนนโหวตได้ แต่ห้ามทำการปั่นโหวตหรือมีพฤติกรรมในการทำลายความยุติธรรมในการประกวด ทีมงาน Tom and Jerry: Chase จะคอยสอดส่องดูแลในช่วงการโหวตคะแนน หากพบการกระทำที่ผิดกติกา จะถอดสิทธิ์ในการเข้าร่วมการประกวดทันที หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเนื้อหาหรือรูปแบบการโหวต กรุณาติดต่อทีมงาน Tom and Jerry: Chase ได้ที่หน้าเพจ Facebook พวกเราจะตอบข้อสงสัยของคุณเอง

กติกาการคัดเลือก

1. ของรางวัลในกิจกรรม

รางวัลเยี่ยมยอด (1 รางวัล): iPhone 11 Pro 256 GB x1, กรอบรูปลิมิเต็ดในเกมx1

รางวัลโกลด์ (2 รางวัล): iPad(7th Gen) 128 GB X1, กรอบรูปลิมิเต็ดในเกมx1

รางวัลซิลเวอร์ (3 รางวัล): หูฟัง Beats Solo3 Wireless x1, กรอบรูปลิมิเต็ดในเกมx1

รางวัลยอดนิยม (50 รางวัล): บัตรของขวัญ Google Play Store มูลค่า 15 USD, แพคเกจรางวัลขั้นสูงในเกมมูลค่า 50 USD ด้านในมี เหรียญทอง*800, เหรียญเงิน*1500, แก่นแท้สกิน250, ค่าความรู้*300, ระดับความชำนาญ*200, ดวงดาว*1, แสตมป์*1, กรอบรูปลิมิเต็ดในเกม*1

รางวัลเข้าร่วมกิจกรรม (ผู้เข้าร่วมได้รับทุกคน): แพคเกจรางวัลมูลค่า 5 USD ด้านในมี ค่าความรู้*500, เหรียญทอง*300, ระดับความชำนาญ*500

2.หลังหมดเขตส่งผลงาน (25 ตุลาคม 2020 เวลา 24:00 น.) คณะผู้ตัดสินจะทำการตรวจสอบและพิจารณาผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด คณะผู้ตัดสินคือทีมงานของ Warner Bros Interactive Entertainment และ Tom and Jerry: Chase

3.รางวัลเยี่ยมยอด, รางวัลโกลด์, รางวัลซิลเวอร์ จะได้รับการประเมินจากคณะผู้ตัดสิน (60%) และคะแนนจากการโหวต (40%) ในการตัดสิน โดยผู้ตัดสินจะทำการประเมินผลงานจากความคิดสร้างสรร, คุณภาพความคมชัดของภาพ, ความสมบูรณ์โดยรวมของผลงานและอื่นๆ เพื่อให้คะแนน แต่ละผลงานจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงแค่รางวัลเดียวเท่านั้น

4. รางวัลยอดนิยมจะเป็นผลงานที่ถูกส่งเข้าประกวดและได้รับการโหวตสูงสุด 50 ผลงาน โดยจะเรียงลำดับผลงานจากผลโหวตก่อนจะปิดการโหวต (25 พฤศจิกายน 2020 เวลา 24:00 น.) แต่ละผลงานจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงแค่รางวัลเดียวเท่านั้น

5. ผู้ที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดสำเร็จทุกท่านจะได้รับรางวัลเข้าร่วมกิจกรรม

6. รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมด จะประกาศหลังสิ้นสุดการโหวต ในหน้ากิจกรรมและหน้าเพจ facebook ของ Tom and Jerry: Chase

7. ภาษีที่เกิดจากของรางวัล เงื่อนไขการรับและเงื่อนไขอื่นๆ จะขึ้นอยู่กับกฎหมายท้องถิ่นของแต่ละพื้นที่ ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถเรียกร้องให้เปลี่ยนของรางวัล, เปลี่ยนจำนวนรางวัล, เปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ Tom and Jerry: Chase จะไม่รับผิดชอบบริการหลังการขายทุกรูปแบบจากของรางวัล ผู้ได้รับรางวัลจะได้รับอีเมลแจ้งจากทีมงานหลังจากประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลภายใน 3-5 วันทำการ ผู้ได้รับรางวัลจะมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมในโปรเจคสร้าง MC ของ Tom and Jerry: Chase กรุณาคอยติดตามเช็คอีเมลของคุณให้ดี

ข้อควรระวังอื่นๆ

1. ในระหว่างการประกวด ข้อมูลของผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดที่ทาง Tom and Jerry: Chase รวบรวมจะใช้ในการยืนยันตัวตน ส่งข้อมูลการลงทะเบียนล่วงหน้าและติดต่อผู้ใช้เท่านั้น ทีมงาน Tom and Jerry: Chase จะเคารพกฎหมายในเรื่องสิทธิและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานทุกท่าน โดยจะเก็บรักษาข้อมูลของผู้เล่นและใช้งานอย่างระมัดระวัง เมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลงข้อมูลทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมได้ที่: ( https://unisdk.update.netease.com/html/latest_v56.html) ข้อมูลทั้งหมดของผู้ใช้จะถูกรวบรวมและใช้งานภายใต้กฎและข้อบังคับทางกฎหมายทั้งสิ้น

2. Tom and Jerry: Chase ไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ หากเกิดภาระค่าใช้จ่ายในการสร้างสรรผลงาน รวมถึงเหตุการณ์ความเสี่ยงอื่นๆ ทุกอย่างจะรับผิดชอบโดยเจ้าของผลงานทั้งสิ้น

3. หากผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทำผิดกติกาการประกวดหรือทำให้เกิดความเสียหายต่อ Tom and Jerry: Chase และ Warner Bros Entertainment จนถูกตัดสิทธิ์การประกวดหรือถูกยกเลิกคุณสมบัติการประกวด ทีมงานผู้จัดจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

4. ผู้เข้าร่วมการประกวดจะต้องรับผิดชอบต่อกฎหมายคุ้มครองลิขสิทธิ์ของผลงาน หากผู้ส่งผลงานมีปัญหาความขัดแย้งทางกฎหมายเนื่องจากขโมยหรือลอกเลียนแบบผลงาน จะต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด ทีมงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น

5. ในกรณีที่มีหลายบุคคลครอบครองลิขสิทธิ์ของผลงานร่วมกัน ผู้ส่งผลงานจะต้องแน่ใจว่าได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์ร่วมกันคนอื่นแล้ว หากเกิดปัญหาความขัดแย้งกันด้านลิขสิทธิ์ในภายหลัง ทีมงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น

6. ร้องเรียนการส่งผลงาน/โหวต: ในระหว่างการประกวด หากพบเห็นผลงานที่เข้าข่ายตามเนื้อหาด้านล่างนี้ กรุณาไปติดต่อทีมงาน Tom and Jerry: Chase ที่หน้าเพจ Facebook เพื่อร้องเรียนได้ ทีมงาน Tom and Jerry: Chase จะรีบดำเนินการจัดการทันที

7. ช่องทางติดต่อทีมงาน: หากคุณมีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมในครั้งนี้ กรุณาไปติดต่อทีมงาน Tom and Jerry: Chase ที่หน้าเพจ Facebook พวกเราจะรีบตอบกลับทุกข้อสงสัย

8. ภาพและไฟล์ประกอบทั้งหมดในกิจกรรมของ Tom and Jerry: Chase ครั้งนี้ อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Warner Bros Entertainment และผลงานเข้าประกวดใช้ได้เฉพาะในการส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เท่านั้น หากนำไปใช้ที่อื่น Warner Bros Entertainment สามารถเรียกร้องทางกฎหมายได้

TOM & JERRY: CHASE, TOM AND JERRY and

all related characters and elements © & ™ Turner Entertainment Co.

and Warner Bros. Entertainment Inc. WBIE LOGO,

WB SHIELD: ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s20)

Privacy Policy, Terms and Conditions

©1997-2020 NetEase, Inc. All Rights Reserved

Contact us : tomandjerry@global.netease.com